กิจกรรมเสริมหลักสูตร ภาคพิเศษ 14 พฤศจิกายน 2558

• เวลา 12.00 น. นิสิตและบุคลากร ลงทะเบียน
  • เวลา 12.30 น. ผู้เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมกัน ณ สถานที่จัดกิจกรรม (ห้องประชุมพุทธชินราชวรธาดา)
  • เวลา 13.00 น. พระศรีรัตนมุนี ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช เป็นประธานเปิดกิจกรรม, นายวรพล วรสุวรรณโรจน์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ กล่าวถวายรายงาน, ประธาน ให้โอวาทเปิดกิจกรรม และบรรยายพิเศษเรื่อง “พุทธศาสนากับสังคมไทยในยุคปัจจุบัน
  • เวลา 13.30 น. บรรยายพิเศษเรื่อง “วินัยนิสิตวิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช” โดย พระครูปลัดเถรานุวัตร รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ
  • เวลา 14.30 น. สัมมนาเรื่อง “พุทธศาสตรบัณฑิตที่พึงประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช” โดยประธานหลักสูตรทุกสาขาวิชา
  • เวลา 15.30 น. งานกิจการนิสิต แนะนำ กำหนดการปฏิบัติธรรมประจำปีการศึกษา 2558
  • เวลา 16.00 น. ผศ.ปัญญา นามสง่า รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นประธานปิดโครงการ เป็นเสร็จกิจกรรม